Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi trên facebook

Quảng cáo

Cẩu tự hành Unic

Cẩu tự hành Unic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng từng linh kiện sản phẩm đồng bộ, chất lượng cao.
Gọn nhẹ, nhiều tính năng và dễ thao tác là ưu điểm của cẩu tự hành Unic. Được thiết kế nhỏ gọn với bề ngang 0,6 m, cẩu tự hành có thể di chuyển dễ dàng ở nhiều địa hình khách nhau, đặc biệt là ở các địa hình có không gian hẹp mà các loại xe tải cẩu không thể vào được, chẳng hạn như siêu thị, cửa hàng, cao ốc, bảo tàng và các phòng trưng bày. Thiết kế nhỏ gọn, song do được lắp đặt động cơ diesel mạnh mẽ, cẩu tự hành có thể đạt được sức nâng 2,93 tấn, bán kính làm việc 1,4 m. Đặc biệt, hệ thống chân chống phụ linh hoạt của cẩu tự hành có thể điều chỉnh ở tất cả các góc độ khác nhau, từ 0-360 độ mà vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối khi vận hành. Với góc xoay tối đa 360 độ, tầm hoạt động của cẩu tự hành có thể vươn đến độ cao từ 14,6 m đến 15,5 m. Cẩu tự hành còn có hệ thống chống lật mới nhằm bảo đảm an toàn trong suốt quá trình vận hành. Chưa hết, đặc biệt, cẩu tự hành Unic có thể trang bị bộ giỏ composite nâng người làm việc trên cao.
 
 
Là nhà phân phối sản phẩm này, chúng tôi cam kết đem đến sự thỏa mãn cho khách hàng bằng chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật của xetaichuyendung.vn sẽ trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn vận hành theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ trên một dây chuyền thiết bị hợp chuẩn theo công nghệ của Tập đoàn Furukawa Unic Nhật Bản tại các trạm dịch vụ của nhà phân phối hoặc đại lý phân phối chính thức của xetaichuyendung.vn. Khách hàng có thể yêu cầu nhà phân phối hoặc đại lý phân phối cung cấp đầy đủ thông số, chi tiết, tài liệu kỹ thuật, quy trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm; thực hiện kiểm tra định kỳ, bảo đảm sản phẩm luôn ở chế độ hoạt động cao và tăng tuổi thọ; thong báo ngay cho kỹ thuật viên của nhà phân phối hoặc đại lý khi có hỏng hóc xảy ra. Địa điểm bảo hành: Các trạm dịch vụ của nhà phân phối hoặc đại lý phân phối chính thức của xetaichuyendung.vn.
 
(Cẩu Unic 3 tấn 3 khúc V340)
- Unic V290 - 3 tân 3 khúc
- Unic V330 - 3 tấn 3 khúc
- Unic V340 - 3 tấn 4 khúc
- Unic V360 - 3 tấn 4 khúc, 5 khúc, 6 khúc
- Unic V370 - 3 tấn 3 khúc
- Unic V450- 4 tấn 4 khúc, 5 khúc
- Unic V500, V550 - 5 tấn 3 khúc, 4 khúc
- Unic 8 tấn, 10 tân 12 tấn - 4 khúc

CÔNG TY CP XNK PHỤ TÙNG Ô TÔ TẢI VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT TRUNG
Nhập khẩu và phân phối: Xe ô tô tải - Xe chuyên dụng - Phụ tùng xe tải
VPGD: Phòng 1214, Nhà K4, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
Xưởng sản xuất và bảo hành:
Cơ sở 1 : Thôn Du Ngoại, Xã Mai Lâm Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 2 : Tiểu Khu Phú Gia, TT Phú Minh Phú Xuyên, Hà Nội
Website: www.xetaichuyendung.vn ; www.xechuyendungvietnam.com

Email: chubaphat2104@gmail.com
Tel: 024 6254 2932 - Hotline: 0943 92 91 92  / 0947 04 66 33


Tham khảo sản phẩm khác